Hỏi đáp

Chính Sách Bảo Hành | Nội Thất Văn Phòng Hải Phòng

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán các sản phẩm của Đại lý Nội Thất Hòa Phát - Nội Thất 190 - Nội Thất Lufa - Fami - Đại lý két sắt, Két bạc tại Hải Phòng - Bảng Văn Phòng mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

1. Thời gian bảo hành
Tất cả mặt hàng do chúng tôi cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng, hoặc 24 tháng (tùy từng sản phẩm) kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

2. Điều kiện bảo hành
Sản phẩm trong thời hạn bảo hành:
Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
Đối với những hỏng hóc như: Gãy, vỡ, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm. 

3. Thời gian triển khai bảo hành
Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

4. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành
Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành!

MỌI THÔNG TIN KHÁC XIN LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG - CÔNG TY CỔ PHẦN BẮC HẢI THÀNH

Địa chỉ: Số 539 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0352.402.568 - 0931.575.568 - 0225.2681.666
Website: https://noithathoaphathaiphong.com.vn
E-mail: [email protected]


click để gọi điện liên hệ
0352.402.568
SMS: 0352402568
Top